Mua bán Fanpage - hoàng minh nguyên
DỊCH VỤ TĂNG LIKE FANPAGE, MUA BÁN FANPAGE FACEBOOK 2022

Hoàng Minh Nguyên chuyên cung cấp dịch vụ Mua Bán Fanpage Facebook bán hàng và Profile cá nhân cho tất cả các đối tượng, cá nhân, doanh nghiệp nhanh chóng nhất. Chúng tôi cam kết Fanpage bán ra hoàn toàn sạch sẽ, chạy quảng cáo bình thường, không tụt like. Giá rẻ, uy tín. Phương thức giao dịch an toàn, đảm bảo quyền lợi cho khách hàng. Bảo hành dài hạn.

LIÊN HỆ NGAY

Mua Fanpage – Hoàng Minh Nguyên

Fanpage Facebook được bán tại hệ thống chúng tôi đều là fanpage tự nhiên với lượt like thật từ người dùng thật, đúng với khách hàng mục tiêu kinh doanh của bạn . Fanpage tốt với mức giá tốt nhất !

Tất cả các Fanpage Facebook mua tại Hoàng Minh Nguyên đều được miễn phí đổi tên lần đầu về tên fanpage thương hiệu, cửa hàng, dịch vụ … của bạn ! Hỗ trợ đổi tên giá rẻ vĩnh viễn cho khách hàng !

Mua fanpage của Hệ thống mua bán Fanpage –  Hoàng Minh Nguyên quý khách hàng được bảo hành 06 tháng các vấn đề về bảo mật, lấy lại fanpage ! Hỗ trợ bảo mật tài khoản Fanpage trong quá trình sử dụng.

BẢNG GIÁ FANPAGE

Cam kết page tự nhiên 100% chứ không phải page load như trên thị trường đang bán, like là người việt nam đang sử dụng facebook trên toàn quốc, còn đang hoạt động. Giá tốt nhất trên thị trường. Bảng giá luôn được chúng tôi cập nhập thường xuyên theo thời gian mới nhất.

 Page thường

850K

5000 Like

MUA NGAY

 Fanpage Vip

1.500K

10.000 Like

MUA NGAY

 Fanpage Vip

2.000K

15.000 Like

MUA NGAY

Fanpage Vip

2.500K

20.000 Like

MUA NGAY

QUY TRÌNH MUA FANPAGE TẠI HOÀNG MINH NGUYÊN

Phản hồi từ khách hàng

 

Fanpage facebook là công cụ đắc lực trong marketing cho chuỗi spa.

Đặt lịch, chăm sóc, tư vấn trực tiếp cho khách hàng rất dễ dàng, quảng cáo marketing tới được những khách hàng gần khu vực mà cửa hàng mà chúng tôi kinh doanh. Rất chuyên nghiệp và uy tín và đáng tin cậy.

Dương Chí Cường

Nhân Viên Kinh Doanh

Là một công ty truyền thông, tôi luôn luôn phân tích khách hàng tiềm năng và lựa chọn những fanpage có cùng những tiêu chi phí bao gồm : Giới tính, nam nữ, vị trí… 

Sau 6 tháng triển khai thì các dự án của tôi nhận được rất nhiều phản hồi tốt và tích cực. Vì vậy tôi sẽ luôn ưu tiên tới việc mua fanpage này hơn.

Hoàng Công Phong

Trưởng phòng thiết kế