Thủ thuật tăng like facebook chỉ với 7 bước cơ bản – Hoàng Minh Nguyên

Hiện nay việc sử dụng tăng like facebook khá là rộng rãi, từ người già tới trẻ em, và có rất nhiều facebook cá nhân và fanpage sử dụng thủ thuật câu like để kinh doanh và tiếp thị các mặt hàng mình bán. Việc câu like không chỉ giúp doanh nghiệp tăng nhận diện thương hiệu và doanh thu nhanh chóng.

Câu like với các mục đích đó là kinh doanh, tăng nhận diện thương hiệu, tăng độ phủ bài viết và tăng lượt tiếp cận bài viết tới nhiều khách hàng.

Dưới đây, Hoàng Minh Nguyên sẽ giới thiệu cho các bạn một số thủ thuật tăng like facebook cơ bản mà bạn có thể tự tay làm nhé.

tăng like facebook - marketing xanh
tăng like facebook – marketing xanh

Tăng like facebook có khó không?

Tăng like facebook cực kì đơn giản, bạn chỉ cần bỏ thời gian đi tương tác bài và làm các thủ thuật cơ bản là sẽ có được số lượng like như ý muốn. Ngoài ra bạn có thể sử dụng tool tăng like để like cho bài viết của mình chỉ trong vài giờ.

Các thủ thuật tăng like cơ bản

Viết nội dung hay và cuốn hút

Bạn nên viết nội dung vừa phải khoảng 40 kí tự và sử dụng một bức ảnh thật đẹp để gây sự chú ý, đây là thủ thuật cơ bản và dễ nhất. Trong bức ảnh các bạn nên tối ưu nó bằng các đoạn văn hoặc bức ảnh đẹp nhất của mình để đăng bài nhé.

Chọn giờ đăng bài lý tưởng

Các bạn nên chọn giờ mọi người nghỉ ngơi để đăng bài, vì lúc đó sẽ có nhiều người truy cập facebook, các giờ lý tưởng bạn nên đăng:

  • 06:45 Trước giờ đi làm
  • 11:00 Chuẩn bị kết thúc công việc buổi sáng
  • 12:00 Lúc ăn cơm xong
  • 18:30 – 22:00 Lúc ở nhà

Tối ưu trang cá nhân

Để thu hút các ảnh mắt vào bạn, thì bạn nên tối ưu lại trang cá nhân của mình sao cho thật đẹp mắt và cuốn hút nhất, chú trọng các bài viết mình đã đăng. Tối ưu hình ảnh, content, và những thứ cơ bản ở trong trang cá nhân cua rmình nhé.

dịch vụ tăng like facebook - marketing xanh
dịch vụ tăng like facebook – marketing xanh

Tạo nick phụ

Nên sử dụng vài cái nick phụ của mình để tăng lượt like và comment ở bài viết trong trang cá nhân chính, khi bạn sở hữu 4 – 6 nick phụ thì bạn sẽ có rất nhiều lợi thế trong việc tăng like cho bài viết của mình.

Tag bạn bè

Việc tag bạn bè giúp cho nhiều người có thể thấy bài viết của bạn, tăng thêm độ hiển thị và tương tác, nhưng hãy tag đúng người, đúng lúc để không bị nhàm chán nhé.

Cải thiện hình ảnh trên trang cá nhân

Các bạn chơi facebook đã lâu nhưng chúng ta chưa hề tối ưu các hình ảnh trong trang cá nhân của mình, hãy thực hiện điều đó ngay nhé. Hãy fix lại ảnh bìa, avatar.. các thông tin và mô tả, hãy làm sao cho chuyên nghiệp nhất nhé. Từ đó người dung sẽ đánh giá cao trang cá nhân của bạn.

dịch vụ tăng like facebook - marketing xanh
dịch vụ tăng like facebook – marketing xanh

 

Dùng tool tăng like

Các bạn muốn tăng like bài viết mới đăng, facebook cá nhân, tăng like panpage với số lượng nhiều thì các bạn hãy dùng tool để tăng nhé. Việc dùng tool cực kì đơn giản, bạn chỉ cần đăng kí tài khoản và sử dụng thôi nhé.

Dưới đây chúng tôi sẽ để link tool tăng like và hướng dẫn đăng kí tài khoản và cách dùng tool cho các bạn nhé.

Xem thêm: Dịch vụ Chạy quảng cáo Facebook giá rẻ

Lời kết

Trên đây là một số thủ thuật cơ bản để tăng like facebook cá nhân, nếu các bạn muốn tăng like hay các dịch vụ thì hãy liên hệ với chúng tôi để được giải đáp nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Xin chào! Nguyên có thể giúp gì cho bạn?
Xin chào! Nguyên có thể giúp gì cho bạn?
Gọi cho Nguyên ngay nha!